You Are Here: Home » Nhà đẹp » Sàn Epoxy 3D

Sàn Epoxy 3D

Làm thế nào để tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà của mình, cho phòng VIP khách sạn, cho tiền sảnh, hay tạo hứng khởi cho phòng ngủ của các con, không gian thư thái trong phòng tắm, phòng ngủ?!

Với sản phẩm sàn Epoxy 3D, ITALYWINDOW giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng, hiệu quả

Phòng ngủ thư giãn với tấm sàn epoxy 3D

Phòng ngủ thư giãn với tấm sàn epoxy 3D

Các cấu trúc giống như một sàn bằng đá trang trí. Nó không chỉ đơn giản là một hình ảnh, mà thay vào đó là một không gian 3 chiều khác xa với sàn bình thường. Trên hết đó là một bề mặt, và về thay thế vào đó một hình ảnh toàn bộ, với tất cả các sắc thái và kết cấu. Lớp phủ epoxy bề mặt giúp mọi người đi lại thoải mái, chịu va đập tốt.

Sàn Epoxy 3D không chỉ đẹp mà còn bền và thân thiện

Sàn Epoxy 3D không chỉ đẹp mà còn bền và thân thiện

Khi thi công đúng cách, các sàn Epoxy 3D  cho rất bền một khoảng thời gian dài. Màu sắc, độ bóng và bề mặt sàn sẽ không biến mất theo thời gian và không phai. Sàn 3D dễ sử dụng. Không có vết nứt, lỗ rỗng và khe hở nhỏ xíu làm cho lớp phủ bất kỳ thiệt hại. Nó là loại sàn bóng chống lại bụi bẩn, bụi, nước và hóa chất. Sàn Epoxy 3D  chịu được ngay cả việc tiếp xúc kéo dài với clo hoặc các hạt tẩy rửa mài mòn. Có thể làm sạch ướt hoặc khô một cách dễ dàng và không tốn thời gian.

San epoxy 3D

Sàn Epoxy 3D chịu được cả những hóa chất tẩy rửa hoặc mài mòn trong thời gian dài

Thi công nhanh, sạch sẽ không gây bẩn, bụi. Sau khi sử dụng sàn Epoxy 3D nếu muốn thay đổi mới hình ảnh sàn 3D thì tương đối dễ dàng, không vất vả như sàn thông thường.

Không chỉ là những màu sắc thông thường như sàn đá, gạch men… mà thay vào đó là một thác nước, vườn hoa, khu du lịch nổi tiếng hoặc cá nhân hóa chính những hình ảnh đặc biệt của chủ nhân công trình.

Sàn Epoxy 3D đem lại những nét ấn tượng cho công trình và cá nhân hóa theo chủ đầu tư

Sàn Epoxy 3D đem lại những nét ấn tượng cho công trình và cá nhân hóa theo chủ đầu tư

Không gian 3 chiều trong căn phòng sẽ giúp chủ nhân căn hộ, nhà hàng tạo được ấn tượng với bạn bè, người thân điều này sàn thông thường không có.

Còn chần chờ gì nữa, quý khách  có thể liên lạc ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp quý khách có một căn nhà thực sự ấn tượng qua hotline 0993 628 668 / 01999 19 6363

Chân thành cảm ơn và mong được phục vụ quý khách

Leave a Comment

© 2011 Copyright by Italywindow

Scroll to top